• phone
  Hỗ trợ khách hàng 069791108
 • Giao hoặc đến lấy tại 85 phạm hùng,, Phường Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang, Vietnam
  KHU VỰC MUA HÀNG
  Giao hoặc đến lấy tại 85 phạm hùng,, Phường Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang, Vietnam
  Chọn cửa hàng gần bạn nhất để tối ưu chi phí giao hàng. Hoặc đến lấy hàng
  • Địa điểm mặc định - 85 phạm hùng,, Phường Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá
 • phone

An Dinh Mart cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Anh/Chị vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà HiSea thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi khách hàng:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để tham gia và sử dụng một số dịch vụ tại An Dinh Mart, Anh/Chị có thể sẽ được đề nghị đăng ký với An Dinh Mart thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ giao hàng). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

An Dinh Mart không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin cung cấp. An Dinh Mart cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Anh/Chị xem, số links (liên kết) Anh/Chị click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website http://www.andinhmart.com

2. Phạm vi sử dụng thông tin

An Dinh Mart thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Anh/Chị với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Cụ thể, khi cần thiết, An Dinh Mart có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

 • Xử lý đơn hàng: Gọi điện, gửi email hoặc tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).
 • Gởi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của An Dinh Mart.
 • Giải quyết khiếu nại của khách hàng.
 • Thông tin trao thưởng (của An Dinh Mart).
 • Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
 • Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của An Dinh Mart.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên tổ chức: CÔNG TY TNHH AN MINH FOOD

Trụ sở: 85 Phạm Hùng, phường Vĩnh Bảo, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Email: andinhfoodvn@gmail.com

Điện thoại: Hotline: 0907099962 – 0905363338.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

 • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0907099962, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay khách hàng.
 • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website http://andinhmart.com/, quản trị viên kiểm ta thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.

Thông tin cá nhân của thành viên được An Dinh Mart cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của An Dinh mart. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

An Dinh Mart cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, HiSea sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý An Dinh Mart đề nghị các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý An Dinh Mart không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.